ฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

1. สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี

2. สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสมรรถภาพมนุษย์และการเสริมสร้างสุขภาพ

3. สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม

ผู้อำนวยการสถาบันฯ รศ.ณรงค์ ขันตีแก้ว

ผู้อำนวยการสถาบันฯ รศ.จินตนาภรณ์ วัฒนธร

ผู้อำนวยการสถาบันฯ รศ.นิรมล พัจนสุนทร

1. ศูนย์วิจัยเมลิออยโดสิส

2. ศูนย์วิจัยและบริการตรวจวินิจฉัยโรคระบาดใหม่

3. ศูนย์วิจัยผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการแต่กำเนิดของศีรษะและใบหน้า

ผู้อำนวยการศูนย์ฯ รศ.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน

ผู้อำนวยการศูนย์ฯ รศ.วีรพงศ์ ลุลิตานนท์

ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ศ.บวรศิลป์ เชาว์ชื่น

1. กลุ่มวิจัยโรคลมชักแบบบูรณการ

2. กลุ่มวิจัยวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา

3. กลุ่มวิจัย HPV และ EBV กับการก่อมะเร็ง

4. กลุ่มวิจัยโรคหยุดหายใจขณะหลับ

5. กลุ่มวิจัยโรคหลอดเลือดสมอง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

6. กลุ่มวิจัยโรคหนังแข็ง

7. กลุ่มวิจัยภาวะกลืนลำบาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

8. กลุ่มวิจัยป้องกันและชะลอโรคไตเรื้อรังในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

9. กลุ่มวิจัยศัลยกรรมหัวใจหลอดเลือดและทรวงอก

10. กลุ่มวิจัยสุขภาพสมองและจิตใจมหาวิทยาลัยขอนแก่น

11. กลุ่มวิจัยเชิงสังเคราะห์ในการดูแลรักษาสุขภาพ

12. กลุ่มวิจัยหู การได้ยิน และการทรงตัว

13. กลุ่มวิจัยเนื้องอกและมะเร็งของกระดูกและเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน

หัวหน้ากลุ่ม รศ.สมศักดิ์ เทียมเก่า

หัวหน้ากลุ่ม รศ.นฤมล ลีลายุวัฒน์

หัวหน้ากลุ่ม ศ.แจ่มใส เพียรทอง

หัวหน้ากลุ่ม ศ.กิตติศักดิ์ สวรรยาวิสุทธิ์

หัวหน้ากลุ่ม อ.นรงฤทธิ์ เกษมทรัพย์

หัวหน้ากลุ่ม รศ.ชิงชิง ฟูเจริญ

หัวหน้ากลุ่ม ผศ .ภัทรา วัฒนพันธุ์

หัวหน้ากลุ่ม รศ.ศิริรัตน์ อนุตระกูลชัยุ์

หัวหน้ากลุ่ม ศ.อรทัย พาชีรัตน์

หัวหน้ากลุ่ม รศ.พูนศรี รังษีขจี

หัวหน้ากลุ่ม ศ.ภิเศก ลุมพิกานนท์

หัวหน้ากลุ่ม รศ.ขวัญชนก ยิ้มแต้

หัวหน้ากลุ่ม รศ.วินัย ศิริชาติวาปี

1. กลุ่มวิจัยรังสีวิทยาหลอดเลือดและรังสีร่วมรักษาระบบประสาท

2. กลุ่มวิจัยความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์

หัวหน้ากลุ่ม อ.วรานนท์ มั่นคง

หัวหน้ากลุ่ม ศ.ผิวพรรณ มาลีวงษ์

..

ข้อมูลโดย คุณสุรีรัตน์ ศรีถาพล อัพเดต ณ พฤศจิกายน 2562